Chủ đề nóng

Phản ứng của Thu Trang khi Tiến Luật cãi vã với con trai trên sóng truyền hình

Hoài Thu Chủ nhật, ngày 29/03/2020 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cùng tham gia một chương trình về gia đình, nhưng việc Tiến Luật thường xuyên cãi vã với con trai trên sóng truyền hình khiến nhiều người bất ngờ.
Bình luận 0

Cuối tuần qua, chương trình “Thử thách lớn khôn” đã lên sóng tập đầu tiên với màn ra mắt của 6 gia đình nổi tiếng, gồm gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long, gia đình nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật, gia đình ca sĩ Đoan Trang, gia đình nhà Xoài: Tùng Sơn - Trang Lou - bé Xoài, gia đình nhà Đậu: Ba Duy - Nam Thương - bé Đậu và gia đình Cam Cam gồm Kiên Hoàng - Loan Hoàng - bé Cam. 

Được biết, đây là chương trình truyền hình thực tế về trải nghiệm của 6 gia đình trong 14 tập. Theo đó, bố mẹ sẽ là người đồng hành cùng con trong suốt các chặng đường quan trọng. Thông qua thử thách nhỏ mà chương trình đưa ra, các ông bố, bà mẹ có thể quan sát được phản ứng của con và có sự chia sẻ với con, tạo nên sự tương tác mật thiết giữa bố mẹ và con cái.

Thông qua tập 1 vừa lên sóng, khán giả cũng phần nào nhận thấy mối quan hệ của gia đình nhà Xoài, Đậu và Cam Cam luôn thân thiết, gia đình nghệ sĩ Kim Tử Long rất hiểu ý nhau. Tuy nhiên, gia đình của diễn viên Thu Trang – Tiến Luật lại đặc biệt sôi nổi hơn khi 2 bố con Tiến Luật và Andy liên tục cãi vã.

Tiến Luật và con trai liên tục có những cuộc tranh cãi trên sóng truyền hình

Giải thích về việc hay tranh cãi với con, nghệ sĩ Tiến Luật chia sẻ rằng, quan điểm nuôi dạy con của anh là đứng trên lập trường của con, trở thành bạn của con để có thể dễ thấu hiểu hơn tâm lý và suy nghĩ của con. Nếu Thu Trang đóng vai trò là một người mẹ khó tính, thì Tiến Luật lại là một người bạn, lúc nào cũng dễ tính. Chính vì thế, tính cách của 2 bố con có phần trẻ con, thường xuyên dẫn đến các cuộc tranh cãi khiến mẹ Thu Trang đau đầu.

Lúc này, Thu Trang sẽ là người đứng ra hoá giải những tranh chấp giữa 2 bố con. Nữ nghệ sĩ hài hước nói: “Giờ thiếu điều trong nhà Trang như có 2 đứa con trai vậy”.

Nam diễn viên cho biết, anh muốn trở thành bạn của con để hiểu hơn về tâm lý và suy nghĩ của con

Tuy hay cãi nhau với bố, nhưng bé Andy vẫn được mọi người nhận xét là rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Cậu bé tự biết rằng, mỗi lần ba la rầy đều đúng, bé nói: “Bố con la con chỉ là dạy dỗ con thôi, tại con hư quá, bố muốn tương lai của con tươi sáng hơn”.

Ngoài ra, bé Andy còn khiến bố Tiến Luật và mẹ Thu Trang hạnh phúc khi tiết lộ mơ ước trở thành bộ đội để bảo vệ đất nước, và hơn hết là bảo vệ bố mẹ.

Nổi tiếng là những nghệ sĩ đắt show và bận rộn, việc Thu Trang – Tiến Luật cùng con trai đồng ý tham gia 14 tập của “Thử thách lớn khôn” cũng khiến không ít khán giả bất ngờ.

Gia đình Thu Trang - Tiến Luật trong chương trình "Thử thách lớn khôn"

Nghệ sĩ Tiến Luật cho biết, ngay khi nhận được lời mời từ chương trình, cả anh và Thu Trang đều gác lại mọi công việc để cùng Andy trải nghiệm, đồng hành trọn vẹn cuộc hành trình này. Và anh tin rằng, sau khi tham gia “Thử thách lớn khôn”, bé Andy sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Quan trọng hơn hết chính là gia đình 3 người sẽ có nhiều thời gian để ở bên cạnh nhau. “Có bao nhiêu tiền đi chăng nữa mà mình không có thời gian dành cho con mình thì cũng như không”, Tiến Luật thổ lộ. 

Tập 2 của “Thử thách lớn khôn” sẽ được lên sóng vào lúc 20h25, thứ 6 ngày 3/4 tới trên kênh HTV7.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem