Chủ đề nóng

Phản ứng của Trương Quỳnh Anh khi chạm mặt chồng cũ trên sóng truyền hình

Anh Thư Thứ hai, ngày 29/07/2019 19:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa phát hiện "người quen", Trương Quỳnh Anh đã nhanh chóng lấy tay che mặt khiến mọi người chú ý.
Bình luận 0

Video trích đoạn tập 1

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” do Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) sản xuất cùng sự đồng hành của đạo diễn Võ Thanh Hòa vừa chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 20h10 chủ nhật ngày 28.7.

Trong tập 1, chương trình yêu cầu 6 mỹ nhân là: Ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy thực hiện kiểm tra thể lực với 3 vòng thi: Bật bạt nhún, Ninja chanllenge và Chinh phục đỉnh núi nhân tạo. Đồng thời, trong tập này, host chương trình cùng 6 chiến sĩ công an đồng hành cùng các mỹ nhân cũng chính thức lộ diện.

Host “Mỹ nhân hành động” chính thức lộ diện

Trong tập 1, host “Mỹ nhân hành động” vẫn giấu kĩ danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Tuy nhiên trong khoảnh khắc gặp gỡ cả 6 thí sinh và gửi lời chào ở đầu chương trình, host đã khiến cho tất cả 6 mỹ nhân bật cười lớn và riêng Trương Quỳnh Anh như phát hiện ra “một điều gì đó” đã nhanh chóng lấy tay che mặt.

Đến phần cuối, ca sĩ kiêm diễn viên Tim xác nhận là host của chương trình sau khi tháo bỏ mặt nạ. Chạm mặt Tim, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường, thậm chí còn chăm chú nhìn Tim phát biểu mặc cho các mỹ nhân đứng xung quanh thể hiện ánh mắt đầy tò mò.

Chia sẻ vai trò tại “Mỹ nhân hành động”, Tim cho biết: “Vì các bạn đã là những mỹ nhân chính thức của “Mỹ nhân hành động” nên tôi buộc phải lộ mặt để cho các bạn thấy dung nhan của tôi. Từ bây giờ tôi sẽ đồng hành xuyên suốt với chương trình và hy vọng sẽ chia sẻ những khó khăn, cảm xúc nhiều nhất với các bạn”.

Trương Quỳnh Anh, Ngọc Thanh Tâm… liên tục gặp sự cố, Phương Oanh thất vọng về chính mình

Ở diễn biến đầu tiên của tập 1, ngoài host giấu mặt đã xuất hiện, chương trình sẽ luôn có một giám khảo giấu mặt để theo dõi, đánh giá từng hoạt động của các mỹ nhân.

Đến với thử thách khởi động mang tên “Bật bạt nhún”, mỗi thí sinh có 2 phút để bật nhảy hết đường nhảy theo quy định. Nếu té ngã và chạm chân, tay vào thành bạt nhún, ứng viên phải quay lại vạch xuất phát.

DJ Oxy và diễn viên Phương Anh Đào là cặp thi đấu đầu tiên. Rất quyết tâm chinh phục đích đến với thời gian ngắn nhất, song trong quá trình tập luyện, DJ Oxy liên tục ngã còn Phương Anh Đào lại thể hiện rõ sự bình tĩnh khi chinh phục thử thách. Kết quả, DJ Oxy và Phương Anh Đào về điểm cuối với thời gian 26 giây.

Sang cặp của diễn viên Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ Jang Mi, 2 nghệ sĩ có vóc dáng nhỏ bé không giấu được sự áp lực khi cặp thi đấu trước có kết quả khá khả quan.

Do vội vàng trong lúc bật nhảy và phạm luật, Jang Mi phải quay trở lại vạch xuất phát khi đã đi được một nửa chặng đường. Ngọc Thanh Tâm vượt qua thử thách dễ dàng hơn Jang Mi. Cuối cùng cặp đôi chạm đích với thời gian 1 phút 19 giây.

Nhận được rất nhiều sự động viên của các “đối thủ”, cặp Phương Oanh và Trương Quỳnh Anh tranh tài đầy sung sức. Nhưng do quá vội vàng giống Jang Mi, cặp đôi được host yêu cầu quay trở lại vạch xuất phát vì phạm luật. Và phải đến lượt thi thứ 2, cả hai mới thực hiện suôn sẻ và đúng với thời gian yêu cầu.

Không có ai bỏ cuộc và đều về đích trước 2 phút, mỗi mỹ nhân nhận được 1 điểm trong phần thi “Bật bạt nhún”.

Nhận kết quả vòng thi đầu, Phương Anh Đào và Ngọc Thanh Tâm bày tỏ sự háo hức vì tinh thần, sức khỏe vẫn tốt còn Phương Oanh cho biết, tinh thần của cô vẫn còn 100%, nhưng do có vấn đề sức khỏe riêng nên chưa hoàn thành thử thách đúng như mong muốn và sẽ cố gắng ở trong những thử thách kế tiếp.

Ngay sau thử thách “Bật bạt nhún”, 6 mỹ nhân không được nghỉ ngơi và tiếp tục phải vượt qua chướng ngại vật mang tên “Ninja challenge”.

Ở phần thi này, mỗi thí sinh có 30 phút để vượt 9 bài kiểm tra thể lực. Mỗi bài kiểm tra chỉ được thực hiện trong 3 phút. Thí sinh có quyền quay lại những bài kiểm tra chưa hoàn thành nếu quỹ thời gian 30 phút vẫn còn. Mỗi ô kiểm tra vượt qua, thí sinh được 1 điểm. Riêng bài kiểm tra đường chạy dốc để chạm đích cuối, thí sinh được 2 điểm.

Ở “Ninja challenge”, cặp thi sẽ được chia lại thành: Trương Quỳnh Anh - Oxy;  Phương Anh Đào - Ngọc Thanh Tâm; Phương Oanh - Jang Mi.

Do thử thách phải dùng cả lực tay, chân và sự khéo léo trong quá trình di chuyển, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Oxy, Trương Quỳnh Anh không giấu được sự lúng túng và liên tục ngã khi không thể vượt qua một vài thử thách.

Vẫn giữ phong độ như vòng thi trước, Phương Anh Đào nhanh chóng hoàn thành phần thi và đặc biệt Jang Mi gây bất ngờ khi bám sát các đối thủ mạnh nhất.

Kết quả ở phần thi này, Phương Anh Đào đạt được 9 điểm, Jang Mi 8 điểm, Oxy 7 điểm, Phương Oanh 6 điểm, Trương Quỳnh Anh 6 điểm, Ngọc Thanh Tâm 2 điểm.

Thử thách cuối cùng của tập 1 là “Chinh phục đỉnh núi nhân tạo”. Mỗi thí sinh có 10 phút để leo lên đỉnh núi và thang điểm sẽ được chấm cho từng mức mà các ứng viên chinh phục.

Dù mất khá nhiều sức lực sau khi vượt loạt thử thách khó khăn, song Phương Anh Đào vẫn khiến cho cả 5 “đối thủ” ngưỡng mộ khi dễ dàng chạm đích chỉ sau đúng 1 lần leo và nhận số điểm 10.

Cũng nhận số điểm tối đa như Phương Anh Đào, song, Oxy phải mất nhiều lần thử đi thử lại và ngã liên tục mới chạm được đích.

Trương Quỳnh Anh gặp phải sự cố không mong muốn khi trong quá bị rơi từ trên cao xuống, người liên tục bị va vào vách núi.

Không giấu được vẻ mặt đau đớn, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Tôi đã gần chạm đến đích rồi nhưng lại không với lên được tiếp. Tôi rất tiếc nhưng hiểu được mình đã cố gắng rất nhiều”. Ngay sau khi bị chấn thương, Trương Quỳnh Anh vẫn tiếp tục leo thêm lượt và nhận điểm 8.

Bứt phá ở chặng cuối, dù không chạm đến đích và ngã không ít lần, song Ngọc Thanh Tâm cũng đạt số điểm khả quan là 8. Phương Oanh, Jang Mi chỉ leo ở những mức thấp hơn và nhận số điểm là 4. Phương Oanh tâm sự: “Thật sự cảm xúc của tôi có hơi một chút thất vọng vì chính mình. Vì tôi nghĩ tôi sẽ làm tốt hơn thế”.

Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm bật khóc khi suýt bị loại ngay từ tập đầu tiên

Sau 3 vòng thi, diễn viên Phương Anh Đào tạm dẫn đầu với 20 điểm, DJ Oxy được 18 điểm, Trương Quỳnh Anh 15 điểm, Jang Mi 13 điểm và Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh có cùng số điểm là 11.

Trong lúc chờ đợi kết quả cuối cùng, Phương Oanh buồn bã tâm sự: “Tôi là người thấp điểm nhất nhưng nếu phải dừng lại sớm thì sẽ rất hụt hẫng”. Ngọc Thanh Tâm cũng nghi ngờ mình sẽ là người phải ra về.

Tuy nhiên, sau quá trình trao đổi với giám khảo giấu mặt, host chính thức thông báo tập 1 chỉ mang tính chất kiểm tra thể lực các mỹ nhân trước khi vào cuộc tập huấn và sẽ không ai phải ra về. Khi biết kết quả, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc nức nở và được 4 ứng viên còn lại ôm chặt để chia vui.

Cuối chương trình, bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên, Phương Anh Đào được ghép cặp với đồng chí Nguyễn Tiến Trung. Oxy trở thành đồng đội của đồng chí Bùi Đỗ Tuấn. Trương Quỳnh Anh đồng hành với đồng chí Nguyễn Bá Thập. Ngọc Thanh Tâm sẽ tham gia khóa huấn luyện, thử thách cùng Nguyễn Tuấn Dũng. Phương Oanh đồng hành với đồng chí Cao Hữu Lập và Jang Mi có sự hỗ trợ của đồng chí Lê Hoàng Sơn.

Lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh trả lời: ”Tôi không quan tâm”

Hình ảnh ôm hôn tình tứ của cả hai bị rò rỉ trên mạng khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem