Chủ đề nóng

Phát hiện 1 người nhiễm Covid-19 trong điện Kremlin, Putin được bảo vệ thế nào?

Tuấn Anh Thứ bảy, ngày 28/03/2020 08:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một trường hợp nhiễm virus corona Covid-19 được ghi nhận trong số các thành viên văn phòng tổng thống, Vladimir Putin đã không có tiếp xúc với bệnh nhân, tất cả các biện pháp vệ sinh và dịch tễ học cần thiết đang được thực hiện để ngăn chặn virus lây lan, phát ngôn viên của tổng thống-ông  Dmitry Peskov nói.
Bình luận 0

Bên trong điện Kremlin.

Các nhà báo đã hỏi ông Peskov về thông tin trường hợp nhiễm Covid-19 trong Văn phòng tổng thống có phải là sự thật hay không.

"Đúng vậy, trường hợp nhiễm Covid-19 đã được phát hiện trong văn phòng. Đây là sự thật, tất cả các biện pháp vệ sinh và dịch tễ học cần thiết đang được thực hiện để ngăn chặn virus lây lan hơn nữa"- ông Peskov nói thêm. 

"Tổng thống Putin không có tiếp xúc với người nhiễm bệnh này", ông Peskov nhấn mạnh.

Theo ông Peskov, điều này một lần nữa chứng minh sự cần thiết của các biện pháp phòng ngừa, khi những người tham gia tất cả các sự kiện với tổng thống phải trải qua các xét nghiệm về Covid-19.  Đến hôm nay, 1.036 trường hợp nhiễm Covid-19 được ghi nhận tại Nga ở 58 khu vực.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem