Chủ đề nóng

Phát hiện bất ngờ: Hitler có con rơi với thiếu nữ Pháp

Thứ bảy, ngày 18/02/2012 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Tờ LePoint của Pháp vừa cung cấp hàng loạt bằng chứng cho thấy, trùm phát xít Adolf Hitler từng có con rơi với một thiếu nữ Pháp, khi còn là một chiến binh “quèn” trong quân đội Đế chế Đức hồi Thế chiến thứ nhất.
Bình luận 0

Cuộc tình của Adoft Hitler và cô thiếu nữ 16 tuổi người Pháp Charlotte Lobjoie nảy nở khi Hitler và đồng đội đang tham gia chiến đấu ở vùng Picardy, miền bắc nước Pháp hồi năm 1917.

Kết quả của mối tình này là sự ra đời của Jean-Marie Loret vào năm 1918. Ông Loret chưa từng một lần gặp mặt cha. Thậm chí, ngay cả khi đã nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 67, ông cũng chưa được công nhận con trai ruột thịt của Adoft Hitler.

Adoft Hitler (phải) và ông Loret. Ảnh: France3

Khi còn nhỏ, ông Loret bị mẹ giấu kín về người cha đẻ. Chỉ đến đầu thập niên 50, khi biết mình sắp vĩnh biệt cuộc sống, bà Charlotte Lobjoie mới kể những câu chuyện đầu tiên về “người đàn ông bí ẩn” Hitler.

“Bố mẹ lần đầu gặp nhau khi mẹ đang cắt cỏ với những phụ nữ khác trong vùng”, bà Charlotte Lobjoie kể.

“Ông ấy cầm theo một giá vẽ và có vẻ như đang vẽ. Tất cả phụ nữ ở đó đều thấy thú vị và tò mò muốn biết ông ấy vẽ gì. Họ quyết định cử mẹ thay mặt mọi người đi hỏi chuyện ông ấy”.

Từ đó, mối quan hệ giữa họ trở nên gần gũi, nhưng không kéo dài bao lâu. Hitler cũng chưa từng thừa nhận về cậu con rơi với người phụ nữ Pháp.

Sau khi được mẹ cho biết về cha đẻ của mình, ông Loret đã quyết định tìm hiểu cặn kẽ hơn về cha.

Tờ LePoint mới đây cho biết, so sánh hai bức ảnh của Adoft Hitler và Jean-Marie Loret, có rất nhiều nhiều điểm tương đồng. Ngay cả nét chữ của hai người cũng khá giống nhau.

Khi còn sống, ông Loret đã tìm thấy các bức tranh có chữ ký của Hitler trong căn gác xép của mẹ. Còn tại Đức, người ta cũng đã tìm thấy một bức tranh do Hitler vẽ về một phụ nữ rất giống với bà Lobjoie.

Được biết, hồi năm 1979, ông Loret đã đến gặp một luật sư ở Paris và nói rằng: “Tôi là con trai của Hitler”.

Trên danh nghĩa, Adoft Hitler không có con. Trùm phát xít kết hôn với Eva Braun năm 1945 và cả hai cùng tự sát trong năm đó, khi bị Hồng Quân tấn công.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem