-
Sau quá trình tẩm ướp và sấy khô, những miếng thịt lợn chết đã biến thành thịt lợn, thịt trâu sấy thơm phức. Tiếp theo, những miếng thịt đó sẽ được chất lên xe tải, chở thẳng về Hà Nội.
-
Khi lấy mẫu thực phẩm tươi sống đi kiểm nghiệm, ít nhất 3 ngày sau mới có kết quả. Nếu kết quả này dương tính thì thực phẩm bẩn cũng đã vào bụng người dân.
-
Hơn 1,2 tấn thực phẩm gồm da, tai mui bò và nội tạng động vật ướp trong tủ đá đã bốc mùi không rõ nguồn gốc, được trữ để bán Tết, vừa bị lực lượng chức năng ở Hà Tĩnh phát hiện, xử lý.