Chủ đề nóng

Phi công bị bắt vì khỏa thân được bồi thường 7 tỷ đồng

Minh Nhật Thứ ba, ngày 12/11/2019 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phi công của hãng bay United Airlines, người bị bắt và bị đánh đập vì khỏa thân trong phòng khách sạn vừa nhận được một khoản bồi thường cho việc bị bắt giữ sai trái trị giá 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng).
Bình luận 0

Theo NY Post, phi công Andrew Collins, ở Virgina (Mỹ) bị bắt vào tháng 9/2018 vì khỏa thân bên trong phòng khách sạn nhìn ra sân bay quốc tế Denver. Phi công này bị bắt sau khi các nhân viên sân bay báo cáo nhìn thấy viên phi công khỏa thân qua cửa sổ khách sạn trên tầng 10.

Luật sư của Collins, ông Craig Silverman nói rằng việc khỏa thân trong phòng khách sạn Denver không trái pháp luật. Ông cũng tuyên bố rằng không có manh mối nào chứng tỏ người bên ngoài có thể nhìn thấy viên phi công khỏa thân. Thẩm phán đã đồng tình với lời bào chữa của luật sư của phi công Mỹ.

Theo đó, phi công Colins đã được bồi thường 300.000 USD vì bị bắt giữ trái pháp luật.

Phi công Collins, người đã bị đình chỉ trong sáu tháng vì vụ việc hiện đang bay trở lại. Ông nhấn mạnh rất vui vì chiến thắng pháp lý của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem