Chủ đề nóng

Phi Nhung "đắt hàng", "bán" bài hát được hơn 100 triệu ủng hộ tuyến đầu chống Covid

Hà Linh Thứ hai, ngày 24/08/2020 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ca sĩ Phi Nhung đã kêu gọi, góp phần quyên góp được hơn 100 triệu đồng trong đêm livestream thứ 3 "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19".
Bình luận 0

Livestream thứ 3 nằm trong chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19" đã diễn ra vào tối qua (22/8) với các nghệ sĩ hải ngoại đang sống và làm việc tại Việt Nam như: Giao Linh, Elvis Phương, Thái Châu, Đức Huy, Nguyễn Hưng, Chí Tài, Quang Lê, Phi Nhung, Hồ Lệ Thu, Tóc Tiên...

Đàm Vĩnh Hưng - đảm nhận vai trò host của chương trình như 2 đêm livestream trước - cho biết khi anh nhắn tin mời tham gia chương trình là Phi Nhung "ok liền, không hỏi một lý do gì".

Phi Nhung "đắt hàng", "bán" bài hát được hơn 100 triệu ủng hộ tuyến đầu chống Covid - Ảnh 1.

Phi Nhung hồi hộp, cảm động khi tham gia livestream Cảm ơn tuyến đầu chống dịch Covid-19

Đã từng đứng trên nhiều sân khấu lớn hoành tráng, nhưng Phi Nhung vẫn rất hồi hộp, cảm động khi được tham gia một chương trình ý nghĩa như livestream này. Phi Nhung cũng tự nhận cô không giỏi nói, và run đến mức đọc sai cả số tài khoản lẫn tên của Đàm Vĩnh Hưng khi được Mr Đàm giục cô "bán hàng", "xin tiền" khán giả ủng hộ tuyến đầu chống Covid.

Phi Nhung hy vọng sau bài hát "Thương lắm mình ơi" của mình, các fan sẽ "mua tiếng hát" của cô, quyên góp được 20 triệu đồng cho chương trình. Sau tiết mục của Phi Nhung, MC Minh Xù cho biết, các khán giả đã quyên góp được quá số tiền mà cô mong muốn. Quá vui mừng, Phi Nhung đã cùng các con của mình, trong đó có cô con gái lớn đang làm y tá ở Mỹ, ủng hộ thêm hơn 17 triệu đồng nữa để cùng các khán giả quyên góp được hơn 40 triệu đồng cho chương trình.

Phi Nhung "đắt hàng", "bán" bài hát được hơn 100 triệu ủng hộ tuyến đầu chống Covid - Ảnh 2.

Phi Nhung hát "Thương lắm mình ơi" trong chương trình.

Đặc biệt, sau 2 tiết mục tiếp theo của ca sĩ Quang Lê và Nguyễn Hưng, Phi Nhung vui mừng thông báo có 3 fan ruột hâm mộ tiếng hát của cô gọi điện, nhắn tin ủng hộ chương trình thêm 70 triệu đồng nữa. Sự mến mộ, nhiệt tình của các fan và khán giả chương trình đã giúp Phi Nhung giữ vị trí "nữ hoàng" của chương trình, kêu gọi quyên góp được hơn 100 triệu đồng ủng hộ các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Phi Nhung hát "Thương lắm mình ơi" và kêu gọi quyên góp trong livestream Cảm ơn tuyến đầu chống Covid-19.

Được biết, chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19", do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức; Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố, Trung tâm sản xuất Truyền thông số (Digital Media Hub) cùng Công ty Tiếng hát Việt (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) thực hiện. 4 buổi livestream "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid – 19" được tổ chức vào 4 ngày thứ bảy trong tháng 8 và livestream thứ 4 sẽ diễn ra vào tối 29/8 tới.

Đêm livestream thứ 3 "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19" đã nhận được từ các Mạnh Thường Quân, khán giả, người hâm mộ, các tổ chức, cá nhân… đóng góp trực tiếp qua tài khoản tiếp nhận của chương trình hơn 367 triệu đồng.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem