Chủ đề nóng

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 22: Đăng làm ăn chung với Nhi?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 15/09/2021 18:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 22 có cảnh Tuệ Nhi năn nỉ Đăng đầu tư chung dự án với cô.
Bình luận 0

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 22: Đăng làm ăn chung với Nhi?

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 21 có cảnh Đăng đưa Tuệ Nhi đến nhà bà ngoại ăn cơm. Trên đường về, cô muốn Đăng chở về trước cổng nhà mình. Cô lén nhìn bố lái xe đi đâu đó. Đăng và Nhi đã thân thiết và hiểu nhau hơn. Nhi tìm hiểu về hoàn cảnh của Đăng qua cô Vân và Long, rồi nhờ anh xào mì. Đang vội vã muốn ăn khi mì còn nóng nên xém chút nữa Long bỗng dưng được hôn Nhi. Tình huống này khiến cả hai đều bối rối. Tuệ Nhi thì tỏ ra vui nên cười tủm tỉm.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 22: Đăng làm ăn chung với Nhi? - Ảnh 2.

Đăng và Tuệ Nhi ngày càng thân thiết. (Ảnh trong phim).

Ở tập này còn có những tình tiết cho thấy Long “đần” luôn lo lắng, chăm sóc cho Thục Anh. Cô bị nghén nên ói và không ăn được gì, chỉ muốn ăn khoai luộc. Vậy là Long chạy đôn chạy đáo tìm mua khoai.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 21 còn có những cảnh hài hước của cô Hoan giúp việc nhà ông Vinh và cậu Tiến khiến nội dung tập này càng thú vị và khiến người xem cười nghiêng ngả.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 22

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 22 hé lộ cảnh Tuệ Nhi muốn Đăng đầu tư dự án cùng mình để mở quán. Vì Nhi thừa hiểu thế mạnh của Đăng là làm bánh rất ngon còn cô thì sở trưởng pha chế. Tuệ Nhi đã năn nỉ Đăng: “Cảm ơn anh vì đã luôn ở cạnh tôi trong lúc tôi tồi tệ nhất. Anh Đăng, anh đầu tư dự án cho tôi nhá. Tôi hứa là sẽ cảm ơn anh đến cuối cuộc đời này”.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 22: Đăng làm ăn chung với Nhi? - Ảnh 3.

Đăng an ủi Long "đần". (Ảnh trong phim).

Trong tập này còn có cảnh Long “đần” buồn rầu nói với Đăng rằng Thục Anh khuyên anh đừng làm như vậy nữa. Nhưng Long quyết không buông bỏ tình cảm với con gái cô Vân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem