Chủ đề nóng

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 27: Đăng tỏ tình?

Thứ ba, ngày 28/09/2021 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 27 có cảnh Tuệ Nhi được Đăng tỏ tình
Bình luận 0

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 27: Đăng tỏ tình?

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 26 có cảnh Long “đần” sau rất nhiều nỗ lực, bằng tình cảm chân thành, sự chu đáo đã “cảm hóa” được Thục Anh. Long vui mừng nhảy chân sáo hét toáng khắp khu nhà trọ khi nhận được lời yêu từ Thục Anh. Bà Vân cũng vui mừng khi con gái đã tìm được chân ái của đời mình. Cả khu nhà trọ đều chúc mừng cho cặp tình nhân mới.

Trong một số diễn biến khác thì Tuệ Nhi nhìn thấy Thục Anh, Long vui vẻ bên nhau nên chạnh lòng. Cô có vẻ nôn nóng muốn Đăng tỏ tình với mình. Nhưng Đăng thì cứ né tránh dù Nhi đã chủ động nói lời cưa cẩm và chờ đợi. Những cảnh cuối tập này họ trêu đùa với nhau rất vui vẻ.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 27: Đăng tỏ tình? - Ảnh 2.

Long "đần" đòi "dừng lại" với Thục Anh. (Ảnh trong phim).

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 27

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 27 hé lộ cảnh Đăng có lẽ muốn chính thức tỏ tình với Tuệ Nhi nên bảo cô nhắm mắt lại. Nhưng một tình tiết hơi bất ngờ trong tập này là Long “đần” đột nhiên tuyên bố với mọi người ở khu nhà trọ và bà Vân: “Mẹ, con với Thục Anh yêu nhau cũng hai ngày rồi. Con thấy yêu nhiều cũng chán. Con muốn dừng lại ạ”.

Một diễn biến cũng rất xúc động trong tập này là Tuệ Nhi đích thân mang cà phê đến cho bố mình. Cô đang nói chuyện muốn gửi cà phê cho lễ tân công ty thì ông Vinh xuất hiện: “Chào cô chủ nhỏ”. Có lẽ bố con họ sẽ làm hòa với nhau.

Phim hot 11 tháng 5 ngày tập 27: Đăng tỏ tình? - Ảnh 3.

Tuệ Nhi làm lành với bố. (Ảnh trong phim).


Đinh Đang (thanhnien.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem