Phim truyền hình về Covid-19 hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Thứ sáu, ngày 03/04/2020 09:21 AM (GMT+7)
Lần đầu tiên, VFC thực hiện một bộ phim dài tập về dịch Covid-19 kết hợp các nhân vật sẵn có ở những bộ phim khác, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Phim sẽ được phát trong khung giờ 21h00 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 từ 6/4/2020.
Bình luận 0

Hình ảnh về bộ phim "Những ngày không quên"

Gia đình nhân vật Khoa trong "Cô gái nhà người ta" sẽ xuất hiện trong "Những ngày không quên" 

“Những ngày không quên” là bộ truyền hình được thực hiện ở một thời điểm đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 đã tràn ngập khắp mọi ngõ ngách của đời sống. Mọi hoạt động kinh tế, giao thương, văn hoá… đình trệ. Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày đã bị giới hạn.

NSND Trung Anh vẫn tiếp tục thủ vai bố Sơn trong "Những ngày không quên"

"Những ngày không quên" quy tụ dàn diễn viên quen thuộc và được yêu mến ở 2 bộ phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSUT Tiến Quang, Phương Oanh, Đình Tú, , Việt Bắc, Hương Giang… Ngoài ra cũng sẽ có 1 số gương mặt khách mời như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Thanh Hương…

Phương Oanh đóng vai Uyên 

Lấy những nhân vật chính của “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”, "Những ngày không quên" tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn khi dịch bệnh ập đến. Gia đình ông Sơn và cả nhân dân làng Yên lần lượt chứng kiến những biến đổi của cuộc sống, khi dịch Covid-19 hoành hành.

Bảo Thanh đóng vai Thư - con gái ông Sơn

Biến cố đầu tiên đến từ việc ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên giỗ Tổ thì làng có người nhiễm Covid đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly.

Quốc Trường đóng vai Vũ đang ở Châu Âu

Ông Sơn và các con không thể về nhà, trong khi đó, Vũ - chồng Thư thì nằm ở vùng dịch Châu Âu không thể bay về. Quốc - chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang bị hiểu lầm về một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Thu Quỳnh vai Huệ

Tuấn Tú đóng vai Quốc

Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về Covid-19. Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của tomboiloichoi Ánh Dương…

Bảo Hân vai Ánh Dương

Trong diễn tiến tình cảm phức tạp của các mối quan hệ thì những vấn đề nhức nhối của xã hội đều được đề cập: Đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin fake, trốn cách ly… Nhưng quan trọng nhất, "Những ngày không quên"làm nổi lên câu chuyện về tình người, về ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, về sự đoàn kết và chung tay, câu chuyện về sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu.

Hình ảnh một số diễn viên khác: Hương Giang, Quang Tèo, Đình Tú, Việt Bắc, Thanh Hương

Hà Thúy Phương
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem