Chủ đề nóng

Phong tỏa nhiều căn nhà ở Sài Gòn vì có ca nghi nhiễm COVID-19

Đông Thịnh Thứ sáu, ngày 31/07/2020 17:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều căn nhà trên địa bàn quận Tân Phú, TP.HCM đã được lực lượng chức năng lập rào chắn, phong tỏa vì có người nghi nhiễm COVID-19.
Bình luận 0

Chiều 31/7, lực lượng chức năng đã lập rào chắn, phong tỏa 4 căn nhà trên địa bàn phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú vì có người nghi nhiễm COVID-19.

Theo đó, 3 căn nhà liền kề trên đường Phú Thọ Hòa đã được lực lượng chức năng cách ly, phong tỏa từ tối hôm trước, 30/7. Người nghi nhiễm COVID-19 là một phụ nữ sinh sống tại đây đã được đưa đi cách ly.

3 căn nhà trên địa bàn quận Tân Phú, TP.HCM đã được lực lượng chức năng lập rào chắn, phong tỏa vì có người nghi nhiễm COVID-19

Trong một diễn biến có liên quan, quán phở cách địa chỉ nói trên chừng 3km trên đường Lê Lư (quận Tân Phú) cũng được phong tỏa, cách ly.

Người dân địa phương cho biết, hôm nay nhiều nhân viên y tế trong trang phục bảo hộ đã có mặt phun xịt, khử khuẩn toàn bộ khu vực 3 căn nhà và quán phở trên. Người không liên quan được khuyến cáo không lại gần.

Trước đó, tối 30/7, cơ quan chức năng cũng đã phong tỏa đường số 10 (quận Thủ Đức, TP.HCM) vì do có liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19.

Việc rào chắn, phong tỏa này được triển khai từ tối 30/7.

Người dân được khuyến cáo không lại gần khu vực các căn nhà bị phong tỏa

Lực lượng chức năng chốt trực 24/24 tại khu vực phong tỏa các căn nhà

Quán phở trên đường Lê Lư cũng bị phong tỏa

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem