Chủ đề nóng

Phụ kiện này của Samsung có thể làm Apple bẽ mặt

Kiến Tường Thứ ba, ngày 01/09/2020 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi mà Apple đang cặm cụi giải quyết khó khăn đang gặp phải thì dường như Samsung đã sẵn sàng khiến đối thủ phải bẽ mặt.
Bình luận 0

Samsung lần đầu tiên ra mắt bộ sạc không dây vào năm 2018 và được đón nhận nồng nhiệt. Hai năm sau, công ty Hàn Quốc dường như đang nuôi kế hoạch giới thiệu một mẫu sạc không dây mới được thiết kế để sạc ba thiết bị cùng một lúc. Giờ đây, hình ảnh kết xuất từ chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã giúp chúng ta có cái nhìn về nó.

Samsung Wireless Charger Pad Trio dường như sẽ là tên của phụ kiện này. Nó đi kèm cổng USB-C và có thể đi kèm với cáp sạc nhanh và bộ chuyển đổi USB-C. Bộ sạc cũng có thể hỗ trợ tiêu chuẩn sạc không dây Qi giống như tiền nhiệm của nó.

Tấm sạc không dây ba trong một này hứa hẹn cung cấp hỗ trợ sạc 15W tương tự như những gì có trên bộ sạc không dây. Mặc dù kết xuất đưa ra một biến thể màu đen nhưng Samsung cũng có thể phát hành một biến thể màu sắc khác.

Điểm đáng chú ý là hình ảnh kết xuất từ Evan Blass chia sẻ cung cấp độ phân giải cao - một dấu hiệu cho thấy công ty có thể sớm ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt. Samsung dự kiến ra mắt Galaxy Z Fold 2 vào ngày 1/9, vì vậy công ty cũng có thể công bố phụ kiện mới này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem