Chủ đề nóng

phu re

 • Paul McCartney hạnh phúc với đám cưới ở tuổi 69

  Paul McCartney hạnh phúc với đám cưới ở tuổi 69

  Dân Việt - Ngày 9.10, Paul McCartney, 69 tuổi – cựu thành viên của ban nhạc Beatles, đã làm đám cưới lần thứ 3 với cô dâu Nancy Shevell, 51 tuổi, người Mỹ.
 • Novak Djokovic cưới vợ, Andy Murray làm phù rể

  Novak Djokovic cưới vợ, Andy Murray làm phù rể

  Dân Việt - Tháng Mười tới, tay vợt số một thế giới người Serbia, Novak Djokovic sẽ “rước nàng Jelena Ristic về dinh”. Phù rể sẽ là bạn hữu Andy Murray, niềm tự hào của thể thao Anh quốc.
 • Làm phù dâu qua... ứng dụng của iPad

  Làm phù dâu qua... ứng dụng của iPad

  Dân Việt - Khi Jamie Wilborn biết rằng cô bạn mình không thể đến nơi diễn ra đám cưới để làm phù dâu cho mình như đã hứa, cô đã nghĩ ra giải pháp cho bạn làm phù dâu qua ứng dụng Face Time trên iPad.
 • Bộ ảnh cưới cực độc của William- Kate

  Bộ ảnh cưới cực độc của William- Kate

  Dân Việt – Hoàng tử William rạng ngời bên cô dâu Kate, xung quanh là những phù dâu, phù rể nhí như thiên thần…. Bức ảnh được chụp ở cung điện Buckingham là truyền thống lâu đời của đám cưới Hoàng gia Anh.
 • Những điều chưa biết về đám cưới triệu đô của Hoàng gia Anh

  Những điều chưa biết về đám cưới triệu đô của Hoàng gia Anh

  (Dân Việt) - Chuyện tình đẹp như cổ tích của chàng hoàng tử nước Anh William và “cô gái lọ lem" Kate Middleton sẽ được đánh dấu bằng một lễ cưới lịch sử, tốn kém và xa hoa bậc nhất thế giới vào ngày 29.4 tới.
 • 84 tuổi, ông chủ Playboy chuẩn bị kết hôn

  84 tuổi, ông chủ Playboy chuẩn bị kết hôn

  Dân Việt - Hugh Hefner, ông chủ tạp chí danh tiếng Playboy sẽ kết hôn cùng người vợ kém mình 60 tuổi vào tháng Sáu tới. Đây là thông tin được đăng tải trên hầu hết các báo vào hôm nay, 24.2.
 • Xem clip cô dâu, chú rể nhảy tưng bừng nơi lễ đường

  Xem clip cô dâu, chú rể nhảy tưng bừng nơi lễ đường

  Dân Việt - Đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi Ellen và Chris Freel cùng phù dâu, phù rể nhảy múa tưng bừng trong lễ đường đã và đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cùng Dân Việt thưởng thức clip đặc sắc này.
 • Hoàng tử Harry sẽ làm phù rể cho anh trai

  Hoàng tử Harry sẽ làm phù rể cho anh trai

  Dân Việt - Hoàng tử Anh William đã chọn em trai - hoàng tử Harry làm phù rể và Kate Middleton đã chọn em gái mình làm phù dâu trong đám cưới của họ vào tháng 4 tới.
 • Chú rể bắn chết cô dâu, đám cưới thành đám tang

  Chú rể bắn chết cô dâu, đám cưới thành đám tang

  Dân Việt - Một đám cưới ở ngoại ô thành phố Recife, Brazil, đã biến thành đám tang khi chú rể tự tay bắn chết cô dâu, người bạn thân nhất là phù rể, và sau đó tự sát.