Chủ đề nóng

"Phùng Ngọc Huy có nỗi khổ riêng, buồn bã và đau khổ khi Mai Phương qua đời"

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 31/03/2020 00:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là chia sẻ của ca sĩ Quách Tuấn Du khi biết tin diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh ung thư phổi. Theo nam ca sĩ, tình cảm của Phùng Ngọc Huy và nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng" như những người bạn tri kỷ.
Bình luận 0

"Phùng Ngọc Huy có nỗi khổ riêng, buồn bã và đau khổ khi Mai Phương qua đời", Quách Tuấn Du chia sẻ.

Cách đây ít phút, ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ một số hình ảnh anh đến tiễn biệt diễn viên Mai Phương lần cuối. Đi kèm với những bức ảnh này, Quách Tuấn Du viết: "Này người nghĩa trang nào giới hạn. Cho người già hay chỉ bóng hoàng hôn. Những ánh dương ban mai vừa ló rạng. Cũng tắt lịm theo lẽ vô thường.

Cuối cùng thì anh cũng đến gặp em lần cuối mặc dù anh đã ngộ kiếp sống mong manh vô thường tự dặn lòng không được rơi lệ để người ra đi thanh thản. Nhưng không tài nào kiềm chế được khi đến cạnh quan tài bần thần không dám đến gần. Lấy bình tĩnh bước tới nhìn em để nói lời vĩnh biệt để ra về. Nhìn em không như một người bệnh em chỉ ngủ thôi, cứ xem ngủ một giấc thật dài và bước sang một thế giới khác trả hết nợ cho kiếp này em nhé!".

Trong ảnh, nam ca sĩ đứng lặng lẽ tiễn biệt diễn viên Mai Phương lần cuối. 

Là một trong những nghệ sĩ quen biết với diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nhiều năm, Quách Tuấn Du không kìm nén được cảm xúc khi biết tin nữ diễn viên qua đời sau gần 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. Ngay tối 28/3, Quách Tuấn Du chia sẻ bài viết gắn tên Phùng Ngọc Huy có nội dung: "Trong lúc đại hoạ dịch bệnh em gái Mai Phương đã ra đi vì không thể chống cự nổi. Chia buồn cùng gia đình và em nhé Phùng Ngọc Huy". 

Ngoài chia sẻ trên, ca sĩ Quách Tuấn Du bật khóc trong đoạn livestream cùng khán giả rằng: "Phùng Ngọc Huy là một đứa tôi chơi cũng rất thân, bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong yếu đuối lắm! Mấy năm nay Huy cũng chịu đả kích rất nhiều về câu chuyện tình của hai vợ chồng, chỉ một số ít người hiểu thôi. Khi Mai Phương bị bệnh và những lúc thế này Huy cũng muốn về Việt Nam nhưng không về được sẽ đau lắm! Tôi là Huy có lẽ sẽ rất đau và không chịu nổi cảnh này. Dẫu sao cả Huy và Phương cũng từng là vợ chồng chung chăn gối. Nhất là thời điểm dịch bệnh, một đám tang lúc này sẽ rất lạnh lẽo. Người nghệ sĩ khi nằm xuống có lẽ rất muốn được nhiều nghệ sĩ bên cạnh, những người bạn, đồng nghiệp viếng thăm. Tôi sẽ tìm cách đến thắp nhang cho em gái!".

Ngoài ra, Quách Tuấn Du cũng chia sẻ thêm về Phùng Ngọc Huy: "Huy sống rất ôn hòa, dễ thương với đồng nghiệp. Mai Phương với Huy thì tôi thân với Huy nhiều hơn nhưng chuyện gia đình hai em tôi không muốn nói và nói ra thì mọi người sẽ nghĩ là bênh vực cho Huy. Huy cũng nhiều nỗi khổ, không ai biết".

Diễn viên Mai Phương bên con gái.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy và diễn viên Mai Phương từng có một thời mặn nồng và có chung một con gái - bé Lavie. Sau đó, Phùng Ngọc Huy lựa chọn sang Mỹ lập nghiệp. Khi thông tin diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã đổi ảnh đại diện trang cá nhân thành hình nền màu đen như cách người dùng mạng xã hội làm để bày tỏ sự tiếc thương với một người thân thiết qua đời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem