Phùng Ngọc Huy được thừa nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái

Thứ tư, ngày 08/04/2020 00:05 AM (GMT+7)
"Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie), Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.
Bình luận 0

Ngày 7/4, bạn trai cũ của Mai Phương thông báo đã được thừa nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái. Trên trang cá nhân của mình, anh cho biết mình nỗ lực hoàn tất các thủ tục cần thiết để cha con anh sớm đoàn tụ. "Tôi xin khẳng định một lần nữa, đối với tôi, con gái Lavie là ưu tiên hàng đầu"

Không chỉ bày tỏ niềm hạnh phúc khi sắp được gặp con gái và nuôi dưỡng bé, Phùng Ngọc Huy còn khẳng định rằng anh sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau.

Phùng Ngọc Huy chính thức được thừa nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái.

"Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie), Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Phùng Ngọc Huy, Mai Phương trong lễ thôi nôi bé Lavie.

"Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào. Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật. Huy xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến những người đã hết lòng tư vấn và giúp đỡ cho Huy có được quyền nuôi dưỡng con gái, làm tròn trách nhiệm của người cha theo đúng quy định của pháp luật.

Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie, và Mai Phương. Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an" - Phùng Ngọc Huy xúc động bày tỏ.

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem