Chủ đề nóng

Phương Mỹ Chi dù nhỏ tuổi vẫn làm từ thiện với số tiền ít ai ngờ

Mi Mi Thứ năm, ngày 23/02/2017 15:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo chia sẻ của một khán giả, số tiền Phương Mỹ Chi cùng với ca sĩ Nam Cường làm từ thiện mới đây lên đến gần 50 triệu đồng. Đây chỉ là một trong những lần tham gia hoạt động từ thiện của thần đồng âm nhạc 14 tuổi.
Bình luận 0

Phương Mỹ Chi tận tay vận chuyển những món quà từ thiện trong một chương trình gần đây.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân nhân của Phương Mỹ Chi có chia sẻ những khoảnh khắc cô bé tham gia hoạt động từ thiện giúp đỡ các gia đình dân tộc nghèo khó. Mở lời chú thích cho những bức ảnh này, Phương Mỹ Chi viết: "Tuổi nhỏ làm việc nhỏ/ Tùy theo sức của mình. Câu chuyện lâu rồi mới kể...Ngày 14.1.2017 vừa qua, Phương Mỹ Chi cùng gia đình đã có một chuyến từ thiện ngược về vùng cao. Cụ thể là Xã Tà Nung, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Ở đây đa phần các hộ gia đình là người dân tộc, còn nghèo khó, thiếu thốn. Ngoài ra, đoàn còn ghé thăm nơi nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi trực thuộc xã và gửi tặng những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng sự sẻ chia, tình thương giữa con người với nhau!...Do thời gian gấp rút nên lần này chuyến đi được thực hiện sớm. Nếu có quý cô chú anh chị nào muốn góp tấm lòng thì chúng ta hẹn dịp gần nhất nhé ạ".

Cô bé mỉm cười rạng rỡ khi tham gia hoạt động từ thiện, tận tay trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Lời chia sẻ kèm hình ảnh của thần đồng âm nhạc nhí ngay sau đó nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng, đa số mọi người đều hết lời khen ngợi tinh thần "lá lành đùm lá rách" của cô bé 14 tuổi này. "Từ 10 tuổi đến nay, năm nào bé cũng có mấy chuyến từ thiện, bé có tài có tâm đáng yêu lắm" - Facebooker Meo Bung Bu bày tỏ.

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen khi Phương Mỹ Chi tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

Đáng chú ý trong những lời chia sẻ của cộng đồng mạng gửi đến thần tượng nhí, có người cho biết cụ thể số tiền mà cô bé 14 tuổi làm từ thiện. "Hôm nay mình đi chùa Bồng Lai. Mình thấy bảng vàng nêu tên Nam Cường và Phương Mỹ Chi đóng góp 45,5 triệu. Hai tấm lòng vàng. Thương bé..." - một cư dân mạng bày tỏ.

Được biết, cát sê của Phương Mỹ Chi cũng cao ngất ngưởng, trung bình mỗi show của cô bé cũng nhận trên 20 triệu đồng.

Hành động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn của Phương Mỹ Chi khiến nhiều người nể phục, trân trọng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem