Chủ đề nóng

Phương Oanh "Cô gái nhà người ta" hé lộ cảnh cưỡng hiếp: "Không bị mệt, mất sức"

Thủy Vũ (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 28/02/2020 12:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Cảnh này với tôi quá đơn giản vì tôi đã qúa quen với cảnh bị cưỡng hiếp rồi", diễn viên Phương Oanh (đảm nhận vai Uyên) trong phim "Cô gái nhà người ta" chia sẻ.
Bình luận 0

Phương Oanh "Cô gái nhà người ta" hé lộ cảnh cưỡng hiếp: "Không bị mệt, mất sức".

Sau khi tham gia loạt phim truyền hình như: Quỳnh búp bê, Nàng dâu order... Phương Oanh tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng khi đảm nhận vai Uyên trong phim "Cô gái nhà người ta". Uyên trong phim là cô giáo thẳng thắn và nghiêm túc, nảy sinh tình cảm với Khoa (Đình Tú) nhưng bị Cường (Trọng Lân đảm nhận) gài bẫy ép gả cho hắn.

Trong tập phim mới nhất, Uyên phát hiện Cường ngủ với em gái nên cô đã hủy bỏ hôn lễ ngay trong ngày ăn hỏi. Chính việc làm này khiến mâu thuẫn tình cảm giữa Cường và Uyên lên đến đỉnh điểm. Cường bắt cóc Uyên bằng cách dùng thuốc mê rồi đưa cô vào nhà hoang và cưỡng hiếp "vợ hụt" để trả thù.

Chia sẻ về việc thực hiện cảnh quay này, Vietnamnet dẫn lời diễn viên Phương Oanh tiết lộ, cảnh bị cưỡng bức trong phim so với những cảnh cô từng làm ở các phim khác nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Theo nữ diễn viên, đạo diễn Trịnh Lê Phong đã tính toán cách làm khác biệt so với những bộ phim khác. "Thay vì cảnh cưỡng đoạt theo kiểu giằng xé, bị giày vò, kháng cự thì cảnh cưỡng hiếp trong "Cô gái nhà người ta" Uyên bị đánh mê nên chỉ nằm thôi nên tôi không bị mệt hay bị mất sức như các cảnh bị cưỡng hiếp trước kia. Tôi thấy đây là cảnh cưỡng hiếp nhàn nhất trong các cảnh bị cưỡng hiếp trước đây tôi từng làm.

Để lên phim còn do góc máy, hiệu ứng không gian, âm thanh, tình tiết nên khán giả nhìn thì tưởng là cảnh nóng nhưng lúc quay lại khá đơn giản. Chúng tôi cũng không động chạm về thể xác nên không có chút gì ngại ngùng. Chỉ duy nhất cậu ấy đưa tay vuốt lên đùi, trên chân tôi, sau đó thì đẩy người ra... và mọi thứ như mọi người đã thấy chứ không phải cảnh ân ái gì đó để động chạm về thể xác gây sự ngại ngùng cho hai đứa cả", Phương Oanh cho hay.

Dù vậy, nữ diễn viên gặp những khó khăn nhất định vì bối cảnh và điều kiện thời tiết khi thực hiện cảnh nhạy cảm này trong phim. Theo đó, Phương Oanh quay vào hôm trời miền Bắc khá lạnh và thực hiện trong nhà hoang dưới nền đất nên vừa lạnh vừa bẩn, lại có thêm côn trùng và kiến xung quanh. 

Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1989 cũng bị áp lực để mang đến màu sắc mới cho vai Uyên trong phim "Cô gái nhà người ta" so với những bộ phim cô thực hiện trước đó. "Dù trong phim không có nhiều phân đoạn dạy học nhưng tôi nghiên cứu kỹ động tác, cử chỉ của giáo viên để thể hiện tốt nhất. Ngoài ra, tôi lựa chọn trang phục, giày dép kỹ lưỡng, thậm chí cắt đi mái tóc dài để phù hợp tạo hình nhân vật", Phương Oanh chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem