Chủ đề nóng

Praha

 • "Người nhện" Buffon rước Á hậu về dinh

  "Người nhện" Buffon rước Á hậu về dinh

  Dân Việt - Sau 6 năm gắn bó và có với nhau hai hoàng tử, cuối cùng "người nhện" Gianluigi Buffon và Á hậu CH Séc, Alena Seredova cũng quyết định cập bến hạnh phúc bằng một đám cưới trang trọng tại thủ đô Praha của CH Séc vào hôm qua.
 • BIDV mở rộng hoạt động tại Cộng hòa Séc

  BIDV mở rộng hoạt động tại Cộng hòa Séc

  Dân Việt - Vừa qua, tại trung tâm thương mại Sapa, Praha, CH Séc, Công ty cổ phần tài chính IDCC Europe - công ty với 100% vốn của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã chính thức đi vào hoạt động.
 • CH Czech: Thiếu nữ người Việt mất tích bí ẩn

  CH Czech: Thiếu nữ người Việt mất tích bí ẩn

  Dân Việt - Cảnh sát CH Czech cho biết, một thiếu nữ người Việt vốn cư trú tại nước này đã mất tích từ hồi tháng Ba, đến nay vẫn chưa thể tìm ra tung tích.
 • Praha chào Hà Nội nghìn năm tuổi

  Praha chào Hà Nội nghìn năm tuổi

  (Dân Việt) - Chiều 10-10, trong không khí đầm ấm, buổi biểu diễn múa rối của Nhà hát Spejpi & Hurvinek đã kết thúc những chương trình đặc sắc của đoàn nghệ thuật Thủ đô Praha (Cộng hòa Séc) chào mừng Thăng Long - Hà Nội tròn 1000 tuổi.
 • CH Czech: Thứ trưởng nhập viện vì quá tải

  CH Czech: Thứ trưởng nhập viện vì quá tải

  Dân Việt- Ngày 25-9, Thứ trưởng Nội vụ CH Czech Miroslav Zahalka đã phải nhập viện điều trị vì suy sụp tinh thần.
 • Dọa có bom trong vali vì... sốt ruột

  Dọa có bom trong vali vì... sốt ruột

  Dân Việt - Một người đàn ông Slovakia 41 tuổi, đã tuyên bố có bom trong vali do thấy phải chờ đợi quá lâu tại sân bay Praha, CH Czech.
 • Czech áp dụng "vũ khí" chống taxi gian lận cước

  Czech áp dụng "vũ khí" chống taxi gian lận cước

  Dân Việt - Một công ty của Czech vừa tung ra thị trường một ứng dụng điện thoại di động nhằm giúp hành khách không bị các lái xe taxi gian lận cước.
 • Tự hào con gái nước Nam

  Tự hào con gái nước Nam

  (Dân Việt) - Chỉ còn hai ngày nữa, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt sẽ chọn ra một nhan sắc mới đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2010.