Công an tỉnh Thanh Hóa đã theo dõi, lập án đấu tranh, triệt phá thành công đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp do hotgirl Cao Thị Ninh ("Cao Kiều"), sinh năm 1992, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa cầm đầu.
"Cao Kiều" tại cơ quan Công an.
Khi khách có nhu cầu mua dâm, Cao Kiều sẽ "điều đào" với mức từ 3-5 triệu đồng/lượt.
Bản thân hotgirl Cao Kiều cũng sẵn sàng đi khách nếu khách muốn.
Thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an Thanh Hóa đã bắt quả tang Cao Thị Ninh cùng 3 gái mại dâm khác đang bán dâm cho khách tại các phòng 606, 706, 801, 803 khách sạn Phú Hưng (thành phố Thanh Hóa) và thu giữ nhiều tang vật có liên quan.
Chị T - một cư dân sống tại chung cư Tecco (Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa) cho biết, tuy là hàng xóm của "Kiều" nhưng không mấy khi bắt gặp. Hotgirl này thường xuyên đi muộn và sáng hôm sau mới về ngủ. Những ngày giãn cách xã hội vừa qua, hotgirl này cũng vẫn ra ngoài bình thường.
Các hotgirl còn lại tại cơ quan công an.
Công an cho biết, những cô gái trong đường dây của Cao Kiều rất xinh, có cuộc sống sang chảnh.
Bản thân Cao Kiều cũng tạo vỏ bọc cho mình bằng cuộc sống sang chảnh trên mạng xã hội.
Trên mạng xã hội, Ninh lấy nick name là "Cao Linh", "Cao Kiều Anh", làm việc tại "Queen bee spa" với mác là bà chủ spa thẩm mỹ, thường xuyên đăng tải những video, hình ảnh, status "thả thính", yêu đương.
Cao Kiều thường xuyên đăng hình ảnh gợi cảm cùng trạng thái "thả thính" trên mạng xã hội.
Hotgirl này thường xuyên ăn mặc khiêu gợi.
Sang chảnh với túi hàng hiệu.
Tràn ngập facebook của Kiều là những hình ảnh mang tính chất "thả thính"