Minh Hằng nhận về nhiều phản hồi tích cực sau khi đảm nhận vai trò MC tại phần thi “Người đẹp biển” của Hoa hậu Việt Nam 2020.
Noo Phước Thịnh nhìn lại chặng đường 10 năm bên cạnh vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng: “Thời gian trôi nhanh thật Đông Nhi, anh Ông Cao Thắng nhỉ. Phải không bạn Ông Yên Nhi ơi”.
Bảo Anh tung poster “Bẫy ngọt ngào” ma mị, lấp lửng: “Giàu vì bạn mà toang cũng vì…? Tháng 4 năm sau mình cùng nhau trả lời câu hỏi này ha”.
Đức Phúc tạo dáng trên giường ngủ: “Wake up with determination, go to bed with satisfaction” (Tạm dịch: Thức dậy với quyết tâm, đi ngủ với sự hài lòng).
Nhận được lời bày tỏ từ khán giả sau phần trình diễn gần đây, Tóc Tiên bộc bạch: “Lúc đó không hiểu nghĩ gì mà có thể lạng tới lạng lui mấy vòng như giới thiệu showroom thế này”.
Lệ Quyên say sưa trong phòng thu, ẩn ý sâu xa: “Em, người đàn bà hay nhìn đến tận cùng và chưa bao giờ có ý định thay đổi điều đó. Bởi nếu đủ bản lĩnh thì dù là hạnh phúc hay khổ đau, sự tận cùng vẫn luôn là điều nên nếm trải, bài học nào cũng giá trị... Chỉ khác nhau là có điều thì giữ lại, có cái thì xoá sạch đi thôi”.
Lương Thùy Linh khoe ảnh mới: “You’re gonna hear me roar. Tính chọn cái emoji dữ dữ mà cái nào cũng cute. Chắc do cái nết mình nên không có dữ được haha”.
Han Sara khoe vũ đạo điêu luyện.
Hòa Minzy “quẩy” cực sung trong lễ khai giảng, cười rạng rỡ bên các em học sinh.
Min có mặt trong trường quay Rap Việt: “Trên tình bạn dưới tình yêu Special Stage on Rap Việt feat?”.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy cảm thấy “đã” trong đêm thi “Người đẹp biển” của Hoa hậu Việt Nam 2020: “Sau hai năm mới có cảm giác thật sự đã trong đêm “Người đẹp biển”. Cảm ơn bộ bikini do anh Đỗ Long bị cô em “trời hành” hối lên hối xuống nhưng luôn làm em hài lòng nhất với những bộ đồ của anh”.
Hoa hậu Phương Khánh khoe sắc vóc nuột nà tại gia: “Anh biết em thích màu hồng”.