Tối 16/11, Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới tại TP.HCM. Buổi lễ diễn ra tại Gem Center, địa điểm sang trọng.
Đáng chú ý, để chiêu đãi thượng khách, Công Phượng – Viên Minh đã chuẩn bị kỹ lưỡng về khẩu phần trong thực đơn, gồm những món ăn mang phong cách châu Âu và Nhật Bản với khai vị: cua lột sốt trứng muối – salad, súp sò điệp; Món chính: cá và tôm hấp Dashi Truffle, bò hầm sốt calvados – bánh mì; cơm gà Teriyaki với đậu hũ chiên giòn; Tráng miệng: pudding xoài trà xanh hạt chia.
Đây đều là những món ăn chính được đích thân cô dâu, chú rể lựa chọn kĩ lưỡng. Công Phượng từng có khoảng thời gian thi đấu tại Nhật Bản cho CLB Mito HollyHock. Anh cũng từng cùng cô dâu Viên Minh đi du lịch châu Âu khi anh đầu quân cho Sint-Truidense.
Bên cạnh thực đơn mang phong cách châu Âu, an ninh cũng là vấn đề được Công Phượng – Viên Minh nhấn mạnh. An ninh tiệc cưới được bảo mật tối đa. Khi đó, các thượng khách tham gia tiệc cưới được nhắc hạn chế chụp ảnh và mang thẻ từ đi kèm thiệp cưới. Những quy định trên nhằm đảm bảo công tác an ninh để đám cưới diễn ra kín đáo, ấm cúng.