Sinh viên nghiên cứu thành công phương pháp tránh nấm độc gây ung thư trên lúa gạo
Mới đây, một nhóm sinh viên thuộc Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã nghiên cứu thành công phương pháp bảo quản lúa gạo, kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển của các độc tố gây ung thư. Đề tài này cũng đã đạt được giải nhất lĩnh vực Công nghiệp thực phẩm tại cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022.
Sinh viên nghiên cứu thành công phương pháp tránh nấm độc gây ung thư trên lúa gạo
Sinh viên nghiên cứu thành công phương pháp tránh nấm độc gây ung thư trên lúa gạo
Nhóm sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã nghiên cứu thành công phương pháp sử dụng khí CO2 để bảo quản lúa gạo, kìm hãm sự sinh trưởng và phát triển của các độc tố gây ung thư. Đề tài nghiên cứu khoa học này của nhóm sinh viên cũng đã đạt được giải nhất lĩnh vực Công nghiệp thực phẩm tại cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 24 năm 2022.