Dân Việt

Chủ quan bệnh rối loạn mỡ máu và biến chứng nguy hiểm ập đến lúc nào không hay

04/11/2020 14:03 GMT+7
Rối loạn mỡ máu ngày càng phổ biến và có xu hướng trẻ hóa bởi lối sống thiếu khoa học, chế độ ăn uống bất hợp lý. Căn bệnh này đã được xếp vào nhóm bệnh nguy hiểm bởi những biến chứng rối loạn mỡ máu nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây tử vong cao

Bệnh máu nhiễm mỡ có nguy hiểm không?

Những người bị bệnh máu nhiễm mỡ sẽ không hiểu được nguy hiểm cho đến khi gặp biến chứng do căn bệnh này gây nên.

Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng Việt Nam, có đến 29% người trưởng thành Việt Nam bị máu nhiễm mỡ tăng cao (tỉ lệ này dân thành thị chiếm 44,3%), tức là cứ gần 3 người, có một người máu mỡ cao. 50% phụ nữ trong độ tuổi 50-69 đang trong tình trạng thừa cholesterol.

Hàng năm có khoảng 200.000 người Việt Nam bị tai biến mạch máu não do biến chứng của máu nhiễm mỡ thường xuyên. Trong đó, 50% bị tử vong hoặc chấp nhận cuộc sống tàn phế suốt đời, một nửa còn lại của tăng máu nhiễm mỡ không bao giờ khỏe mạnh trở lại như trước.

img

Nếu máu nhiễm mỡ, máu sẽ chuyển từ dạng trong như nước thành máu nhớt, máu nhờn. Mỡ máu bám chặt vào thành mạch máu hình thành mảng xơ vữa khiến thành mạch máu bị hẹp lại. Từ đó cản trở dòng chảy của máu, khi đó tim phải đập mạnh và nhanh hơn làm tăng huyết áp, lâu dài tim phải hoạt động quá tải, gây các bệnh tim mạch như: bệnh mạch vàng, giãn cơ tim. Nguy hiểm hơn các mảng xơ vữa bị rơi xuống dòng chảy của mạch máu, lập tức sẽ hình thành nên các cục máu đông theo dòng máu trôi nổi khắp cơ thể. Nếu cục máu đông tắc ở não gây tai biến mạch máu não (đột quỵ não), nếu cục máu đông tắc ở tim gây nhồi máu cơ tim.

Ngoài ra, máu nhiễm mỡ còn là nguyên nhân chính gây bệnh lý liên quan như tiểu đường, men gan cao, gan nhiễm mỡ, đặc biệt đối với người thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá …

Thông thường cứ 6 tháng/lần bạn nên đi xét nghiệm máu nhiễm mỡ để biết tình trạng sức khỏe như thế nào. Cũng như giúp bạn ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm kịp thời.

Cách xử lý bệnh máu nhiễm mỡ tự nhiên của người Nhật

Nattokinase là một loại enzyme được chiết xuất từ ​​"Natto" là một món ăn truyền thống làm từ đậu tương lên men, có từ hơn một nghìn năm của Nhật Bản. Người Nhật Bản ăn món ăn này hàng ngày để có hệ tim mạch khoẻ mạnh, trí não minh mẫn.

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzyme chưa từng được biết, Ông đặt tên enzyme này là Nattokinase. Sau đó, trải qua nhiều nghiên cứu khoa học, Nattokinase được chứng minh có khả năng hỗ trợ làm sạch mỡ máu, dọn sạch mảng xơ vữa trong thành mạch máu giúp máu lưu thông dễ dàng khắp cơ thể.

img

Nattokinase tác động lên tất cả các loại mỡ máu: giảm chỉ số cholesterol toàn phần, giảm chỉ số cholesterol xấu, chỉ số triglyceride nên tất cả người mỡ máu cao, rối loạn bất kỳ thành phần nào trong máu đều sử dụng được. Đặc biệt ức chế quá trình sản xuất cholesterol xấu ở gan, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ hiệu quả, phòng ngừa huyết áp cao do mỡ máu, tai biến mạch máu não và các bệnh tim mạch.

Nattokinase là một loại enzyme và các enzyme có đặc tính rất dễ bị phá hủy ở nhiệt độ cao và môi trường axit dạ dày. Do đó, các nhà nghiên cứu của Nhật Bản sáng chế ra công nghệ SMC bao bọc, bảo vệ enzyme nattokinase được lấy cảm hứng khi đứng ngắm những giọt nước mưa lăn trên mặt lá cây xuống đầu ngọn lá rơi xuống và dựa vào nguyên lý sức căng của bề mặt nước tạo một giọt tròn vo hoàn hảo, liền mạch, không vết nối.

img

Công nghệ SMC này tạo ra các viên nang thế hệ mới hình cầu có 2 lớp màng bọc kép, lớp màng ngoài chịu được axit dạ dày, lớp màng trong là lớp màng siêu bảo vệ để giữ nguyên vẹn tinh chất Nattokinase an toàn đi qua môi trường axit dạ dày, xuống thẳng ruột non – nơi mà enzym ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng, giúp giảm độ nhớt máu, làm sạch mỡ máu, đánh tan những mảng xơ vữa trên thành mạch máu, khơi thông huyết mạch giúp máu trong sạch trở lại, phòng ngừa tai biến và các bệnh tim mạch. Từ đó, “Nattokinase viên nang thế hệ mới” là phát minh đột phá tiên tiến trên thế giới, là bước tiến nhảy vọt của ngành dược phẩm.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến SMC, sản phẩm được đặt tên là Nattokianse Jintan Nhật Bản. Thành phần được chiết xuất 100% tự nhiên, từ đậu tương lên men, đã được sử dụng cả nghìn năm ở Nhật Bản, nên có độ an toàn cao, không hại gan thận và không bị tác dụng phụ khác. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản, do công ty dược phẩm Morishita Jintan nổi tiếng, uy tín, lâu đời 127 năm tuổi sản xuất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản dành cho người:

- Mỡ máu, giảm độ nhớt máu, tăng cường lưu thông máu

- Huyết áp cao (do mỡ máu gây nên)

- Tai biến mạch máu não (đột quỵ)

- Nhồi máu cơ tim (đau thắt ngực) ...

img

Nhà sản xuất: Công ty Morishita Jintan Nhật Bản

Nhà phân phối: Công ty TNHH Ecopath Việt Nam

ĐC: Tầng 7, tòa nhà ADG, số 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT:  0868 500 649

Website:  https://nattokinasejintan.vn/

SĐK: 00512/2018/ATTP-XNQC    SĐK: Số:  47743/2017/ATTP-XNCB

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.