Nguyên liệu:
- 300g nấm rơm, 2 quả cà chua
- Một ít đậu hà lan, lá hẹ, gia vị cần thiết
Cách làm:
- Cà chua bỏ hạt cắt nhỏ
- Nấm rơm bổ đôi, lá hẹ cắt khúc.
- Cho ít dầu ăn vào chảo, phi hành củ cho thơm, cho cà chua vào đảo cùng ít gia vị để cà chua nhanh nhừ.
- Tiếp tục cho đậu hà lan vào, rồi cho nấm.
- Nếu có nước dùng gà hoặc xương bạn có thể cho một ít vào để có nước sốt sánh, ngọt.
- Cuối cùng là lá hẹ và nêm nếm lại gia vị, rắc hạt tiêu. Dùng nóng.
Hàn Giang