Chiếc xe máy bốc cháy dữ dội sau cú tông mạnh.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường sau vụ tai nạn.
Trước đó, trong một diễn biến khác, khoảng 8h30 phút cùng ngày, trên QL20 bà Cao Thị Minh Hạnh điều khiển xe máy lưu thông trên Tỉnh lộ 721 theo hướng từ huyện Đạ Tẻh ra QL20. Khi đến ngã 3 Mađaguôi (thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai) bà Hạnh lái xe rẽ trái qua Quốc lộ 20 theo hướng lên TP.Đà Lạt thì bị xe container mang biển số: 51C - 409.06 lưu thông cùng chiều phía sau tông từ phía sau.
Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường.
Ngay sau đó, bà Hạnh cùng xe máy của mình tiếp tục bị cuốn vào gầm xe cho đến khi tài xế xe container biết và dừng lại. Tại hiện trường, tài xế xe container đã lùi xe lại để người dân giúp đỡ đưa nạn nhân ra khỏi gầm xe. Bà Hạnh được người dân địa phương đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị cán dập đùi.
Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đạ Huoai đã có mặt ghi nhận hiện trường phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.