Nguyên liệu:
- 2 quả trứng vịt, 2 thìa bột mì
- Hành lá, vài cọng rau diếp (có thể thay bằng rau xà lách), gia vị…
Cách làm:
- Hành lá, rau diếp rửa sạch
- Đập 2 quả trứng vịt vào bát, thêm hai thìa bột mì đánh tan.
- Cắt hành lá cho vào bát trứng, nêm gia vị cho vừa miệng. Nếu thích đậm đà có thể nêm chút mắm.
- Cho ít dầu ăn vào chảo, đợi nóng, đổ từ từ hỗn hợp trứng đã đánh tan. Lật đều hai mặt.
- Bước cuối cùng, để nguyên cọng rau diếp cho lên trứng, từ từ cuộn hoặc xếp lại theo các hình bạn thích.
Hàn Giang