Nguyên liệu:
- 3 nấm đùi gà, hành tây màu tím
- Gia vị, dầu ô liu, nước tương
Cách làm:
- Nấm sau khi đã ngâm qua nước muối 10 phút, cắt lát tròn mỏng.
- Hành tây chỉ dùng khoảng ¼ củ, cắt miếng nhỏ
- Cho 1 thìa con dầu ô liu vào chảo, thả từng lát nấm vào, rán đến khi vàng đều các cạnh thì cho ra đĩa.
- Cho hành tây vào, đảo đến khi dậy mùi thơm sẽ cho nấm vào, nêm thêm gia vị, hạt tiêu, 1 thìa nhỏ nước tương, chút ớt, đảo đều tay.
- Khi bày ra đĩa, có thêm thêm vài lá xà lách, ít lát cà chua thái mỏng, để món ăn hấp dẫn hơn.
Xuân Trang