Theo đó, 33 bệnh nhân VGB được cho uống 6 viên/ngày chia 2 lần sau khi ăn. Bệnh nhân được theo dõi định kỳ bằng kỹ thuật RT-PCR định lượng nồng độ virus trong máu trước và sau 3 tháng và 6 tháng điều trị. Kết quả chỉ sau 2 tháng điều trị, các triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, gan to, đau hạ sườn phải, vàng da ở bệnh nhân giảm nhanh và hết hoàn toàn.
Sau 6 tháng điều trị, trên 72% bệnh nhân có men gan trở về bình thường. Gần 40% bệnh nhân có nồng độ virus giảm trên 100 lần, 18% bệnh nhân giảm tới ngưỡng không thể phát hiện được. Đặc biệt, có 2 bệnh nhân âm tính HbsAg (chiếm 6,1%).
Theo TS Mai Hồng Bàng – Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tại buổi nghiệm thu đề tài vào tháng 9.2012, từ trước đến nay chưa có dược liệu nào được chứng minh có thể làm âm tính virus viêm gan B và giảm nồng độ virus mạnh như vậy.