Nguyên liệu:
- 400g thịt ức gà
- 3 củ cà rốt, 2 nhánh cải bó xôi, 1 quả trứng gà
- Vài cọng hành lá, gừng…
- Thịt ức gà xay nhuyễn
- Hành lá cắt thật nhỏ
- Ướp thịt ức gà với hành lá, gừng băm, lòng trắng trứng, dầu mè, tiêu, muối, rồi trộn đều và chia làm 2 phần
- Củ cà rốt gọt vỏ xay nhuyễn. Rau cải bó xôi xay nhuyễn
- Lần lượt lấy cà rốt và rau cải trộn quện với hai phần thịt đã chia. Vo từng viên nhỏ.
- Bắc xoong nước dùng vừa đủ, đợi sôi thả từ từ viên cà rốt và viên rau vào
- Thêm gia vị cho vừa ăn