Nguyên liệu:
- Vài ổ bánh mì tròn (tính theo khẩu phần)
- Ít bí đỏ, đậu hà lan, cà rốt, thịt nạc thăn hoặc bất cứ loại thịt nào bạn thích
Cách làm:
- Cà rốt, bì đỏ đều gọt vỏ thái hạt lựu, luộc riêng từng thứ
- Đậu hà lan cũng luộc qua, để riêng
- Thịt nạc thăn hoặc ức gà thái miếng vuông, ướp chút muối, bôt bắp, hạt tiêu trộn đều.
- Cho chảo lên bếp, phi thơm ít dầu ăn, lần lượt cho đậu hà lan vào xào trước, tiếp đến là cà rốt và bí đỏ và cuối cùng là thịt. Nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng
- Bánh mì nên nướng sơ qua để có độ giòn, bạn dễ dàng cắt một ít phần trên tạo nắp.
- Khi món rau củ đã hoàn tất, bạn xúc từng ít một vào từng ổ bánh mì, có thể trang trí thêm ít cà chua hay ăn kèm cùng vài loại rau.
Hàn Giang