Dân Việt

Chocolate dâu tây

28/07/2010 12:30 GMT+7
(Dân Việt) - Nhấm nháp chocolate và dâu tây mát lạnh trong lúc trời nóng nực, sẽ để lại cho bạn một cảm giác ngọt ngào và mát mẻ khó quên.

Nguyên liệu:

- Dâu tây 100g, chocolate 100g

img

Cách làm

- Nên chọn những loại quả dâu tây sạch và tươi. Không bỏ phần cuống xanh đi và ngâm nước muối cho kỹ.

- Chocolate bẻ vụn, đun nóng cách thủy, nhiệt độ nên khoảng 80 độ C.

- Chờ đến khi chocolate tan chảy hết, nguấy đều cho thật mịn. Sau đó lấy dâu tây nhúng vào chocolate thật nhanh và thật khéo, sao cho chocolate bao quanh hết quả dâu tây.

- Xếp dâu tây ra đĩa, đợi nguội bạn có thể cho vào ngăn mát cho lạnh rồi thưởng thức.

img
Theo MC