Nguyên liệu:
- Cà chua, cà rốt, khoai lang, bông cải xanh, ngô.
- Gia vị, dầu ô liu, hạnh nhân…
Cách làm:
- Cà chua chọn quả to mọng nước, ngâm qua nước muối, để ráo.
- Cà rốt, khoai lang gọt sạch vỏ, thái hạt lựu.
- Bông cải xanh tách nhỏ, ngâm nước muối khoảng 10 phút.
- Ngô tách hạt.
- Luộc cà rốt, khoai lang, bông cải xanh và ngô hạt cho chín.
- Cà chua bổ đôi theo chiều ngang, nạo phần thịt để riêng
- Trộn cà rốt, khoai lang, ngô, bông cải với gia vị và dầu ô lii. Nếu thích bạn có thể thêm hạnh nhân hay lạc hoặc hạt óc chó để tăng thêm hương vị.
- Cho hỗn hợp vừa trộn vào cà chua, có thể thêm chút mayonise và thưởng thức.
Xuân Trang