Dân Việt

Tép mòng cuốn cải xanh

18/04/2013 07:05 GMT+7
Nguyên liệu: Tép mòng: 300g; bông điên điển: 100g; hành lá: 5 tép; tỏi băm: 1 muỗng càphê; cải bẹ xanh: 2 cây; gia vị: muối, tiêu, đường.
img

Cách chế biến:

Tép mòng rửa sạch để ráo. Đầu hành cắt nhỏ. Phi thơm tỏi, cho tép vào rang nhanh, cho đầu hành lá vào. Nêm gia vị vào tép cho vừa ăn. Cải bẹ xanh, bỏ sóng lấy phần lá, cho tép mòng đã rang vào lá cải, cuộn lại, dùng cọng hành nhúng qua nước nóng cột lại thành cuộn. Tép mòng cuộn cải bẹ xanh chấm nước mắm chua ngọt.

Theo Sài Gòn Tiếp Thị