Nguyên liệu:
- 1 quả ớt chuông (màu sắc tùy bạn), 1 quả trứng, 100g đậu phụ tươi hoặc có thể thay bằng 4 bìa đậu phụ thường.
- 6 cái nấm hương, dầu hào, gia vị, hành lá, hành củ…
Cách làm:
- Nấm ngâm với nước ấm rồi rửa sạch, băm nhỏ.
- Trứng đánh tan
- Đậu phụ nghiền nhuyễn, cho nấm, trứng, thêm chút gia vị, hạt tiêu, dầu hào trộn đều. Cuối cùng cho hành lá và hành củ băm nhỏ vào.
- Ớt chuông bổ dọc quả, bỏ hạt, sau đó cho hỗn hợp đã trộn đều ở trên vào.
- Món ăn này chỉ cần hấp trong vòng 8 phút là vừa chín tới.
Xuân Trang