Dân Việt

Đậu phụ, nấm hương nhồi ớt chuông

27/12/2010 13:09 GMT+7
Dân Việt - Món ăn rất giàu dinh dưỡng, ít chất béo, hương vị rất tuyệt cho thực đơn bữa tối đầu tuần của gia đình bạn.
img
 

Nguyên liệu:

- 1 quả ớt chuông (màu sắc tùy bạn), 1 quả trứng, 100g đậu phụ tươi hoặc có thể thay bằng 4 bìa đậu phụ thường.

- 6 cái nấm hương, dầu hào, gia vị, hành lá, hành củ…

Cách làm:

img
 

- Nấm ngâm với nước ấm rồi rửa sạch, băm nhỏ.

- Trứng đánh tan

- Đậu phụ nghiền nhuyễn, cho nấm, trứng, thêm chút gia vị, hạt tiêu, dầu hào trộn đều. Cuối cùng cho hành lá và hành củ băm nhỏ vào.

- Ớt chuông bổ dọc quả, bỏ hạt, sau đó cho hỗn hợp đã trộn đều ở trên vào.

- Món ăn này chỉ cần hấp trong vòng 8 phút là vừa chín tới.

img
 
Theo MC