Dân Việt

Thêm 2 cơ sở sản xuất bún, bánh phở bẩn

Quốc Ngọc 07/09/2013 22:22 GMT+7
Chi cục An toàn thực phẩm TP.HCM vừa công bố thông tin cập nhật kết quả kiểm tra, lấy mẫu 15 cơ sở sản xuất bún tươi, bánh canh, bánh hỏi, hủ tiếu… trong tuần cuối tháng 8.2013.
Theo đó, Chi cục tiếp tục phát hiện thêm 2 cơ sở có sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Cơ sở Nguyễn Thị Tư (9 Lê Thị Siêng, ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi) sản xuất bún tươi có chứa acid oxalic và Cơ sở Thiên Phát (740 Tỉnh lộ 43, khu phố 3, phường Bình Chiểu, Thủ Đức) sản xuất bánh phở có chứa natri benzoate vượt giới hạn cho phép.