Dân Việt

Điều tra vụ gần 900 công nhân ngộ độc thực phẩm

Diệu Linh 07/10/2013 10:36 GMT+7
Ngày 6.10, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, đoàn công tác của Cục đã tới Tiền Giang điều tra về nguyên nhân gần 900 công nhân của Công ty TNHH MTV Wondo Vina (huyện Chợ Gạo) bị ngộ độc thực phẩm.
img
Chuyển bệnh nhân vào bệnh viện cấp cứu

Trước đó, ngày 4.10, 893 công nhân sau khi ăn trưa tại bếp ăn tập thể của công ty đã có các biểu hiện đau bụng, nôn ói, chóng mặt, phải nhập viện. Theo điều tra ban đầu, thức ăn nghi ngờ chứa tác nhân gây ngộ độc là món thịt bọc, trứng chim cút kho; nguyên nhân do vi sinh vật và độc tố vi khuẩn nhóm Gram âm. Đoàn công tác đã lấy các mẫu bệnh phẩm và thực phẩm để xét nghiệm làm rõ.