Dân Việt

Đổi món ngày đầu năm với khoai tây nướng tiêu

Hàn Giang 01/01/2014 12:30 GMT+7
Bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể bằng món khoai tây nướng vàng ươm, thơm lừng trong những ngày giá lạnh thế này sẽ giúp bạn không còn sợ rét.

Nguyên liệu:

- 400g khoai tây bi

- 20g dầu ô liu, 3g tiêu đen, muối

img
Cách làm:

- Khoai tây gọt vỏ, ngâm nước vắt thêm tý chanh để đỡ thâm đen.

- Cắt đôi củ khoai tây

- Cho khoai tây vào một cái bát to, thêm dầu ô liu, muối, và tiêu đen xay mịn rồi trộn đều

- Để khoai tây “nghỉ’ 15 phút

- Trút khoai tây vào khay lò nướng đã lót sẵn giấy bạc. Đặt vào lò nướng ở 180 độ C trong 20 phút.

- Bạn nên thưởng thức món khoai tây nướng khi còn nóng. Và khi ăn có thể nhâm nhi thêm vài cọng mùi tây hoặc lá thơm.