Nguyên liệu:
- 1 lát thanh long đỏ
- 1 nửa quả kiwi xanh
- 1 nửa quả kiwi vàng - 1 nửa quả quýt vàng
- 100g tôm sú loại lớn
- 3 thìa sốt mayonnaise
- Rau thơm trang trí
Cách làm:
- Bóc vỏ các loại quả rồi thía nhỏ
- Vắt quýt lấy nước
- Trộn nước quýt và sốt mayonnaise thành hỗn hợp sốt sền sệt
- Bày các loại quả vào 1 cái ly hoặc bát thủy tinh trong. Xếp các loại màu cho đẹp mắt. Bày tôm lên trên cùng rồi dội sốt. Chỉ dội sốt khi sắp ăn để tránh hoa quả bị nhũn.
- Trang trí thêm chút rau, lá thơm cho hấp dẫn.