Dân Việt

Salat hoa hồng ngọt ngào cho ngày Tình yêu

14/02/2011 13:07 GMT+7
Dân Việt – Củ cải trắng ngọt ngào trộn với hoa hồng thơm ngào ngạt sẽ tạo nên món ăn đầy ý nghĩa cho ngày 14-2. Một sự kết hợp quyến rũ và lãng mạn.

Nguyên liệu:

- 1 củ cải trắng, 1 củ dền đỏ

- 1 bông hồng màu sắc tùy thích

Cách làm:

img
 

- Gọt vỏ củ cải trắng và củ dền, sau đó nạo thành sợi như để làm nộm.

- Hoa hồng ngắt từng cánh rửa sạch, ngâm nước muối loãng 20 phút.

- Cắt hoa hồng thành sợi nhỏ, kích thước như củ cải.

- Trộn đều củ cải, củ dền với gia vị, đường, dấm, mì chính, dầu mè.

- Thêm cánh hoa hồng vào trộn đều rồi thưởng thức.

img