Dân Việt

57 công nhân phải cấp cứu do ngộ độc thực phẩm

05/11/2010 06:39 GMT+7
(Dân Việt) - Nguyên nhân vụ ngộ độc của 57 công nhân tại Thái Bình được xác định là do công nhân ăn phải chả cá bị nhiễm khuẩn.

Sáng 4- 11, bác sĩ Trần Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết, tình trạng sức khỏe của 57 công nhân bị ngộ độc thực phẩm, đã ổn định và xuất viện.

Những công nhân trên của Công ty trách nhiệm hữu hạn GIOBAL của Hàn Quốc, chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu tại Khu công nghiệp Tiền Hải.

Trước đó, trong hai ngày (31-10 và 1-11), các bệnh nhân trên được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải do ngộ độc thực phẩm. Các bệnh nhân nhập viện đều có triệu chứng: Sốt, nôn mửa, chân tay co cứng, đau bụng, đi ngoài...