Dân Việt

Giảm 30% số vụ ngộ độc thực phẩm tập thể

11/04/2011 05:59 GMT+7
(Dân Việt) - Ngày 9.4, Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm và Bộ Y tế phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm" toàn quốc năm 2011 với khẩu hiệu "Sản xuất - Kinh doanh - Sử dụng thực phẩm theo Luật An toàn thực phẩm".

Theo đó, sẽ phấn đấu đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu: Tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm quy mô công nghiệp được phổ biến Luật An toàn thực phẩm; giảm 30% số trường hợp ngộ độc thực phẩm tập thể so với cùng kỳ năm 2010; hoàn thành việc thành lập Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm cấp xã trong tháng 4.2011.