Dân Việt

Hải Phòng: Kiểm soát chất lượng 2.500 - 3.000 tấn rau mỗi năm

12/11/2010 15:01 GMT+7
(Dân Việt) - Theo Sở NN&PTNT, hiện nay, mỗi năm, toàn thành phố có 2.500- 3.000 tấn rau được kiểm soát chất lượng bảo đảm theo tiêu chuẩn an toàn.

Các sản phẩm rau được kiểm soát chất lượng chủ yếu ở các mô hình trình diễn quy mô hàng trăm hécta tại các huyện ven đô, các vùng trồng rau hàng hóa tập trung và vùng dự án sản xuất rau an toàn rộng 30,6ha của Trung tâm Khuyến nông -Khuyến ngư Hải Phòng; khu vực trồng rau công nghệ cao quy mô gần 1ha trong nhà kính và 4ha ngoài đồng ruộng của Trung tâm giống và phát triển nông - lâm nghiệp công nghệ cao thực hiện.