Dân Việt

Tọa đàm về thực phẩm an toàn

20/05/2011 15:30 GMT+7
Tối 22.5, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và sức khỏe phối hợp Cục An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tổ chức chương trình toạ đàm “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt”.

Theo Ban Tổ chức, đây là một hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2011 và Luật An toàn thực phẩm sắp có hiệu lực (từ 1.7.2011). Mục đích của buổi toạ đàm là giới thiệu các sản phẩm có chất lượng, được đông đảo người tiêu dùng đánh giá, bình chọn; đồng thời ghi nhận nỗ lực nâng cao chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của các doanh nghiệp...

Dự kiến đại diện 6 doanh nghiệp có thương hiệu thuộc các ngành hàng thực phẩm khác nhau (đồ uống, thực phẩm chế biến sẵn, bánh kẹo, đường sữa...) sẽ giao lưu với người xem về chủ đề “Vai trò của nhà sản xuất đối với sức khỏe người tiêu dùng”.