Dân Việt

Tự làm khoai lang chiên phồng cho ngày cuối tuần

08/02/2015 09:39 GMT+7
Chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã có đĩa khoai chiên vàng ươm, ngon lành để cho cả nhà nhâm nhi rồi.

img

Nguyên liệu:

- Vài củ khoai lang ruột vàng
- 1 gói bột chiên phồng Hương Xưa
- Tương ớt hoặc tương cà.

Cách làm:

- Khoai gọt vỏ, rửa sạch, thái con chì.

- Bột chiên phồng pha thật đặc với chút nước.

- Nhúng khoai vào hỗn hợp bột đã pha. Đun chảo dầu nóng, thả khoai vào chiên bằng lửa nhỏ.

- Khi lớp bột bên ngoài vàng ươm là khoai cũng chín. Gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Ăn nóng kèm tương ớt hoặc tương cà tùy thích.