Danh hiệu nhà hàng ngon nhất Châu Á đã thuộc về Gaggan, một nhà hàng Ấn Độ ở Bangkok, Thái Lan. Món ăn tại Gaggan là nghệ thuật ẩm thực của Ấn Độ được làm mới bằng sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật hiện đại và sự tinh tế của ẩm thực Ấn Độ.
Đứng ở vị trí thứ hai là nhà hàng Narisawa ở Tokyo, Nhật Bản. Đầu bếp trưởng Yoshihiro Narisawa trải qua 8 năm đào tạo miệt mài ở châu Âu sau đó mới quyết định mở nhà hàng Narisawa. Món ăn của nhà hàng là sự kết hợp tinh tế của món ăn Pháp với các thành phần nguyên liệu của món Nhật.
Xếp thứ 4 là nhà hàng Nihonryori Ryugin ở Tokyo, Nhật Bản. Bếp trưởng nhà hàng bỏ ra rất nhiều tâm huyết với Kaiseki, bữa ăn truyền thống được coi là tinh tế và phức tạp nhất trong nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản.
Đứng hạng 5 là nhà hàng Andre ở Singapore. Các món ăn của miền nam nước Pháp, món Nhật, món Trung được đầu bếp nhà hàng sáng tạo rất kỳ công, hấp dẫn
Nhà hàng Amber ở Hồng Kông đứng vị trí thứ 6. Đầu bếp nhà hàng giới thiệu một món ăn Pháp hiện đại và giành giải thưởng một trong những nhà hàng ngon nhất Châu Á về cho nhà hàng.
Nhà hàng Otto e Mezzo ở Hồng Kông xuất sắc giành vị trí thứ 8.
Nhà hàng Waku Ghin, Singapore. Món ăn nhà hàng đem ra thi đấu được bày trí rất nghệ thuật
Giành vị trí thứ 10 là nhà hàng Jungsik, Seoul, Hàn Quốc