Theo đó, cùng với các chuyên gia nông nghiệp của chương trình, bà Ngọc được hỗ trợ xây dựng 6 nhà trồng nấm linh chi đỏ cùng hệ thống đường nội bộ trên lô đất 1.000m2...
Tương tự ông Nguyễn Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH Cội nguồn Thực phẩm Việt Nam cũng cho biết, sau 3 năm tham gia ươm tạo doanh nghiệp NNCNC, đến nay, công ty đã cho ra thị trường được 2 dòng sản phẩm khá độc đáo, gồm rau biobaby phục vụ đối tượng là các bé trong thời kỳ ăn giặm và rau bio. “Chúng tôi vừa học vừa làm trong môi trường rất khoa học và có khuôn phép, tập tành làm nông nghiệp một cách rất bài bản nên bước đầu đã thành công” - ông Nguyễn Nghĩa chia sẻ.
Ông Nguyễn Hải An – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp NNCNC TP.HCM cho biết, chương trình ươm tạo doanh nghiệp NNCNC của TP.HCM được xây dựng dựa theo bộ tiêu chí ươm tạo doanh nghiệp ở các nước phát triển như Nhật, Israel, EU… Chương trình đặt mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn hình thành và phát triển, giúp họ đủ khả năng đứng vững trên thị trường sau 3 – 5 năm ươm tạo. Ông Nguyễn Khắc Thanh – Phó Giám đốc Sở Khoa học -Công nghệ TP.HCM đánh giá, nhu cầu đầu tư vào sản xuất, kinh doanh nông sản hiện rất lớn, việc ươm tạo sẽ giúp doanh nghiệp tự tin hơn khi bước vào hoạt động trong lĩnh vực NNCNC.