Nguyên liệu:
- 300 g thịt heo
- Tỏi, gia vị nêm
- Đậu bắp hoặc rau muống.
Cách làm:
Bước 1:
- Đậu bắp cho lên bếp hấp.
Bước 2:
- Thịt ướp chung với tỏi băm, 1/2 muỗng nước màu, 2 thìa nước mắm và tiêu trộn đều cho thịt thấm.
Bước 3:
- Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu. Dầu nóng cho thịt vào chiên đều 2 mặt nấu trên lửa lớn.
Bước 4:
- Thêm 1/2 chén nước sốt vào khuấy đều sau đó cho vào chảo thịt rim thêm 5 phút thì tắt bếp. Cho thịt ra đĩa dùng cùng cơm nóng và rau.