1. Nguyên liệu
- 3 miếng cá, mỗi miếng khoảng bằng 3 đầu ngón tay
- 2 muỗng cà phê dầu ô liu
- 3 củ tỏi
- 2 muỗng canh lá hương thảo tươi
- Muối và hạt tiêu
- 1 muỗng cà phê nước chanh tươi
- 1 chút bột rán
2. Chế biến:
- Bật lò nướng, rửa sạch cá và để khô ráo. Phun nhẹ dầu lên trên mỗi miếng cá.
- Chà nhẹ 1 muỗng cà phê dầu ô liu và cho tỏi băm nhỏ, muối và hạt tiêu lên trên cá, kèm theo lá hương thảo để cá ngấm đều gia vị.
- Đặt mặt có da cá xuống dưới giá, rắc nhẹ bột rán lên trên.
- Cho số dầu còn lại lên trên mặt cá, cho vào lò nướng và nướng khoảng 15-20 phút là vừa.
- Khi cá vàng, có thể lật lại mặt kia để chúng chín đều.
- Bày cá ra đĩa khi đã được, có thể trang trí với bài lát cà chua, rau thơm hoặc là dưa chuột.
Chúc các bạn ngon miệng!