Các cầu thủ U19 Việt Nam tự tổ chức bữa tiệc tại Bahrain.
Mỳ tôm là món chủ đạo.
Bùi Tiến Dụng và Hà Đức Chinh.
Nguyễn Hữu Lâm làm nhiệm vụ rửa rau.
Quang Hải làm chân dao thớt.
Món dùi gà nướng.
Các cầu thủ U19 Việt Nam đã có những phút vui vẻ sau chiến tích lọt vào bán kết giải U19 châu Á 2016.
Nồi cơm rang đã sẵn sàng.
Theo lịch trình thì ngày mai (31.10), cả đội sẽ rời Bahrain và trở về Việt Nam.
Khi trở về nước, nhiều cầu thủ sẽ lập tức tham dự giải U21 Quốc gia cùng đội bóng chủ quản.
Món mỳ tôm đặc trưng của cầu thủ Việt Nam khi xa nhà.