Mở cửa đón khách tại cộng viên Lê Văn Tám (quận 1) từ 15.12 đến hết ngày 18.12, liên hoan món ngon các nước là sự quy tụ của nhiều gian hàng ẩm thực trong nước và nước ngoài.
Thức ăn được chế biến tại chỗ và bày bán cho khách tham quan.
Theo ban tổ chức. liên hoan là ngôi nhà chung ẩm thực của các vùng miền trên cả nước, cùng các đầu bếp đến từ khu vực Đông nam Á và một số nước châu Âu.
Chiếm số lượng lớn các gian hàng thức ăn là ẩm thực Việt Nam. Các đầu bếp chế biến khá nhiều món ăn ngon phục vụ thực khách, từ sườn đà điểu đến ba rọi cuộn nấm. Giá bán của một phần ăn không quá đắt.
Bánh tráng nướng - món ăn vặt đặc sản của Đà Lạt cũng có mặt tại ngày hội.
Há cảo, sủi cảo bốc khói trên các gian bếp của khu ẩm thực Trung Hoa.
Gà ác tiềm thuốc bắc trong quả dừa tươi chiếm cảm tình thực khách.
Bò cạp chiên giòn, món ăn đến từ Campuchia.
Ếch nướng mọi tỏa mùi thơm vang cả góc hội chợ.
Gà ta nướng lu hấp kích thích vị giác khách tham quan.
Nguyên liệu làm bánh tét trông đẹp mắt với các loại nếp khác nhau.
Thịt heo chiên kiểu Thái.
Gỏi cá trê - đặc sản đến từ Thái Lan.